SIHA CAFE - KHÔNG GIAN NHIỆT ĐỚI KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi bên vườn cây xanh mát cùng tách cafe đậm vị hay món nước yêu thích của mình để bổ sung năng lượng cho cả ngày. Hãy đến với Siha và đắm chìm trong tia nắng sớm trên từng tán lá.

ĐẶT BÀN

Đến Siha Cafe để thưởng thức văn hoá cà phê độc đáo trong khung cảnh thiên nhiên nhiệt đới – nơi mà bạn có thể thoãi mai trò chuyện, gặp gỡ bạn bè, đối tác hoặc thõa sức sáng tạo tại những góc riêng chỉ thuộc về bản thân mình.

Siha Cafe - Co working

Siha Cafe toạ lạc ngay tầng trệt của Home. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, mang hơi hướng thiên nhiên vùng nhiệt đới với tông màu xanh lá của cây cối, đồng cỏ. Nội thất tinh tế, những bức tường vẽ công phu. Ngoài ra, khu sân vườn phía sau cũng là một điểm nhấn đặc biệt tại Siha, nơi đón ánh nắng cùng nhiều cây xanh mang lại bầu không khí mát mẻ, trong trẻo.

XEM MENU ĐẦY ĐỦ

Siha Cafe - Co working

Với không gian ngập ánh nắng, Siha mang đến không gian độc đáo, tạo cảm giác thoải mái và sự lưu thông của ý tưởng sáng tạo. Là môi trường lý tưởng để kích thích sự tương tác và khám phá sáng tạo.

XEM MENU ĐẦY ĐỦ

Với sức chứa lớn lên đến 80 người, phù hợp với sự kiện với quy mô từ nhỏ đến lớn như buổi Talkshow, Workshop hoặc buổi giới thiệu sản phẩm cùng âm thanh, thiết bị trình chiếu, đến Teabreak đa dạng, chuyên nghiệp.

Đăng ký nhận tin