Văn Hoá Cà Phê Độc Đáo

Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với một tách cà phê. Dù phong cách của bạn là gì, bạn vẫn có thể dễ dàng có được nước uống yêu thích của mình để bổ sung năng lượng cho cả ngày. Hãy đến với chúng tôi và tìm il mio của bạn.

ĐẶT BÀN

Đến il mio Cafe để thưởng thức văn hoá cà phê độc đáo trong khung cảnh thiên nhiên nhiệt đới – nơi mà bạn có thể tự do trò chuyện, gặp gỡ bạn bè, đối tác hoặc thoả sức sáng tạo tại những góc riêng chỉ thuộc về bản thân mình.

il mio Cafe

il mio Cafe toạ lạc ngay tầng trệt của Home. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, mang hơi hướng thiên nhiên vùng nhiệt đới với tông màu xanh lá của cây cối, đồng cỏ. Nội thất tinh tế, những bức tường vẽ công phu. Ngoài ra, khu sân vườn phía sau cũng là một điểm nhấn đặc biệt tại il mio, nơi đón ánh nắng cùng nhiều cây xanh mang lại bầu không khí mát mẻ, trong trẻo.

XEM MENU ĐẦY ĐỦ

il mio Cafe

Làn sóng cà phê thứ ba là nền tảng và cảm hứng cho các thức uống tại il mio. Quý khách có thể tìm thấy đủ cung bậc, sắc thái cà phê khác nhau tại đây như cà phê Ý, cà phê pha thủ công, cà phê ngâm ủ lạnh…

XEM MENU ĐẦY ĐỦ

Cà phê làn sóng thứ ba không chấp nhận cách trồng cà phê truyền thống hay pha cà phê cũ mà nó đề cao hương vị vốn có của cà phê cùng kỹ thuật rang xay, pha chế đúng điệu. Do đó, ly cà phê tại il mio không chỉ mang hương vị thơm ngon mà còn chứa đựng sự sáng tạo, tỉ mỉ từ các barista tràn ngập niềm đam mê.

Đăng ký nhận tin