câu chuyện của home

Ngôi Nhà Thứ Hai

Bạn muốn một ngôi nhà sang trọng tiện nghi. Bạn muốn một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên. Bạn cần một chốn thư giãn đầu óc. Bạn muốn một nơi có thể kết nối những gì sôi động nhất và bung xoã hết nấc sau thời gian làm việc. Tất cả bạn đều có thể được tìm thấy tại Home, ngôi nhà thứ 2 thuộc về bạn.

Khách sạn 3 sao nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn nhất 2km, Home ghi dấu như một ngôi nhà chung với những đường nét táo bạo. Hệ thống 50 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, rộng rãi và cửa sổ đón nắng ngập tràn căn phòng. Phòng tắm với thiết kế mở đem lại sự riêng tư, tự do. Ở trong một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát, cần gì cũng có sẽ giúp bạn giữ tâm thế thoải mái, lòng bình thản làm gì cũng thành công tốt đẹp.

Lấy cảm hứng từ những gì gần gũi nhất với thiên nhiên, bước vào Home bạn như đi vào một khu vườn nhiệt đới giữa lòng thành phố với quán cafe il mio tại tầng trệt cùng gam màu xanh lá là chủ đạo. Xanh lá là màu của thảo nguyên, của những rừng chè, của cánh đồng bát ngát, của khu rừng đầy cỏ cây. Tất cả sẽ đưa bạn trở về những gì nguyên sơ nhất để tự do khám phá, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Vào cuối ngày, những ly cocktail và giai điệu ngẫu hứng từ Den Lounge sẽ đưa bạn thoát khỏi những phiền muộn, cháy hết mình cùng những con người nơi đây. Không khí sôi động, dòng nhạc trẻ trung, các bartender chuyên nghiệp, Den Lounge đảm bảo sẽ đưa bạn khỏi những bộn bề cuộc sống.

Với mục đích tạo ra không gian như ở chính ngôi nhà của bạn, dừng chân tại Home bạn như tìm lại chính mình, thuận theo tự nhiên, sống trong thế giới mà bạn mong muốn. Home kết nối bạn với những giá trị giữa người và người, tình thật tình, gần thật gần.


DỊCH VỤ CỦA HOME

Dịch Vụ Home Cung Cấp

Hotel

Khách sạn 3 sao nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn nhất 2km, Home ghi dấu như một ngôi nhà chung với những đường nét táo bạo.

Lounge

Để tâm trạng sôi nổi kết hợp cùng thiết kế mở theo hơi hướng Công nghiệp Đương đại, các khu vực ngồi tại Den Lounge khuyến khích mọi người kết nối, vui vẻ bên những ly rượu và bỏ lại tất cả sự ngại ngùng phía sau.

Coffeeshop

Vào cuối ngày, những ly cocktail và giai điệu ngẫu hứng từ Den Lounge sẽ đưa bạn thoát khỏi những phiền muộn, cháy hết mình cùng những con người nơi đây.

Đăng ký nhận tin