Thưởng Thức Món Ăn Và Đồ Uống

ĐẶT BÀN

Là nhà hàng kết hợp với quán bar, Den được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, nội thất bày trí thoáng đãng với các ô cửa sổ đầy màu sắc được ốp kiểu châu Âu. Tất cả quyện lại thành một không gian sang trọng nhưng đầy ma mị.

Food and Drink Menu

Thưởng thức nhiều món ăn từ khắp nơi trên thế giới theo phong cách nấu tại Home. Thực phẩm được lựa chọn từ những nguyên liệu lành mạnh bởi các đầu bếp chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của chúng tôi để tạo ra những món ăn mới cho khách hàng.

XEM MENU ĐẦY ĐỦ

Chilling Cocktail Bar

Thật tuyệt vời khi kết thúc một ngày bằng việc thưởng thức một trong những loại cocktail ngon của chúng tôi và tận hưởng bầu không khí cùng giai điệu hay tại Den. Một thực đơn phong phú với các loại cocktail, rượu mạnh và rượu vang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể thử những món cocktail đặc biệt theo công thức riêng của các bartender tại đây.

XEM MENU ĐẦY ĐỦ

Phục vụ cả ngày từ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và tất cả mọi thứ. Chúng tôi luôn chào mừng bạn với những ly cocktail, những món ăn ngon cùng sự thư giãn ở bất kỳ lúc nào.

Đăng ký nhận tin